Hiển thị một kết quả duy nhất

-15%

Đệm cao su Hanvico

Đệm cao su Hanvico Legend Latex

39.950.000 33.957.500
Mua ngay

Đệm cao su Hanvico được phân phối và bán lẻ tại website Hanvico Chính Hãng. Là dòng sản phẩm nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến tuy mới chỉ ra mắt gần đây trên thị trường. Liên tục ra mắt các loại đệm mới đa chất liệu và cải tiến tính năng hơn trước. Thương hiệu đệm Hanvico càng ngày càng chứng minh được tên tuổi mình với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Tính năng vượt trội của nệm cao su Hanvico

Là một sản phẩm mới được đưa ra thị trường, nệm cao su Hanvico hội tụ những ưu điểm vượt trội. Và khắc phục những nhược điểm của các dòng đệm tương tự trước đó.

Ra đời vào đầu năm 2018, ngoài các tính năng cơ bản như các dòng đệm cao su khác. Thì nệm của Hanvico có những tính năng vượt trội sau để thu hút đông đảo người dùng:

  • Lớp cao su latex có tác dụng kháng khuẩn, chống ẩm mốc. Và hạn chế tối đa các hóa chất gây dị ứng cho da.
  • Đệm có độ lún vừa phải nâng đỡ cột sống người nằm một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Đặc biệt, bất cứ cử động nào của bạn trên đệm cũng không ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh
  • Xua tan cảm giác khó chịu nóng ẩm. Lấy lại sự tươi mới dễ chịu thích thú là khả năng biến nhiệt lưu thông không khí của của vỏ đệm.
  • Không thể thiếu là tính năng khử mùi và bảo vệ độ bền của đệm với giường hay mặt sàn.
  • Sản phẩm được nhà sản xuất bảo hành 5 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm đệm cao su giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp.
Hanvico chính hãng

vừa đặt mua thành công

Tư vấn: 093 6299 543